Nha khoa 360 Dental

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Chỉ

♦️Cơ sở 1 : 🏥 Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

♦️Cơ Sở 2 🏥 Địa chỉ : CT2B Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

2. Số Điện Thoại: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360

3. Trang Web:https://www.360dental.vn

4. Fanpage:https://www.facebook.com/nhakhoa360dental02

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

Xuất phát từ tâm huyết của đội ngũ bác sỹ yêu nghề, Nha khoa 360 Dental ra đời với mong muốn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với giải pháp làm đẹp và chăm sóc nụ cười toàn diện nhất.

Nha khoa 360 Dental có đội ngũ bác sỹ – chuyên gia nha khoa hàng đầu đã từng tu nghiệp nước ngoài, được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình, phẫu thuật được Sở Y tế Hà Nội cấp phép.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa:

  • Công nghệ giả lập nụ cười DSD
  • Công nghệ dán sứ Ultrathin siêu mỏng
  • Công nghệ chỉnh cười hở lợi không phẫu thuật
  • Và nhiều công nghệ khác cập nhật liên tục từ các nền nha khoa tiên tiến.

Bên cạnh đó, Nha khoa luôn có sự tin tưởng của khách hàng. Trong mọi hoạt động, Nha khoa 360 Dental đều lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn chú trọng giao tiếp ân cần với khách hàng, để khách hàng an tâm điều trị và có cảm giác thoải mái nhất khi bước chân đến phòng khám. Các bác sỹ luôn lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, kết hợp với chuyên môn để đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha khoa 360 Dental hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Image Gallery

Trả lời