Nha khoa Home Dental

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Chỉ

❣️ Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Số Điện Thoại: 0243.8289999 / 0914 66 5656

3. Trang Web:https://nhakhoahome.com/

4. Fanpage:https://www.facebook.com/nhakhoahome

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

XuấtNha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, HN được ra đời với mong muốn đem đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm tiêu chuẩn của Nha khoa CHLB Đức. Với sự tư vấn, hợp tác trong quá trình xây dựng và phát triển phòng khám của BS. Nguyễn Anh Ngọc, nha khoa tự hào mang đến cho các khách hàng một cơ sở nha khoa chuẩn Đức giữa lòng Hà Nội. phát từ tâm huyết của đội ngũ bác sỹ yêu nghề, Nha khoa 360 Dental ra đời với mong muốn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với giải pháp làm đẹp và chăm sóc nụ cười toàn diện nhất.

Nha khoa Home tọa lạc trên mặt phố trung tâm Hà Nội, với diện tích hơn 300m2, có hầm để xe máy và ô tô rộng rãi, thang máy riêng biệt. Tại nha khoa Home, nha khoa trang bị những thiết bị nhập khẩu toan bộ từ CHLB Đức, mang đến một cơ sở nha khoa chuẩn Đức lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Hệ thống phòng tiệt trùng riêng biệt với 3 bước tiệt trùng đạt tiêu chuẩn như tại Bệnh viện Đại học Y Hamburg. Tất cả dụng cụ khám, chữa bệnh đều được sấy hấp, đóng gói vô khuẩn ở nhiệt độ cực cao và môi trường chân không. Máy khử khuẩn Melag với tiêu chuẩn khử khuẩn cao nhất của liên minh Châu Âu, đã được trang bị tại Nha khoa Home – 30 Triệu Việt Vương. Đến với nha khoa, bệnh nhân có thể tham quan quy trình vô khuẩn để đảm bảo yên tâm.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha khoa Home Dental hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

This Post Has One Comment

  1. Taoeiei

    ยอดเยี่ยม

Trả lời