Nha Khoa Lạc Việt InTech

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Ch

– Trụ sở Đống Đa, Hà Nội: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– Trụ sở Cầu Giấy, Hà Nội: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở Hai Bà Trưng, Hà Nội: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Trụ sở Vinh: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An

– Trụ sở Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, TP Hải Phòng

2. Số Điện Thoại: 097.106.6726 | 039 924 7911

3. Trang Web: https://lacvietintech.com/

4. Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoalacviet

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Được thành lập từ năm 2007, tại Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà còn khá lạc hậu. Từ những ngày thành lập, Lạc Việt Intech đã được định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: Implant nha khoa và Niềng răng – chỉnh nha. Trải qua hơn 13 năm phát triển với triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết”, nha khoa đã đưa những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới như kỹ thuật chỉnh nha không ma sát Smart Clip, kỹ thuật chỉnh nha AceleDent, kỹ thuật trồng răng implant all – on – 4, kỹ thuật trồng răng implant shoket shield, kỹ thuật trồng răng implant imediad loading,… ứng dụng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, ngày nay, chất lượng điều trị hoàn hảo là điều bắt buộc phải đạt được cho mọi khách hàng tại Lạc Việt Intech. Do đó triết lý vận hành “chất lượng điều trị là trên hết” đã không còn phù hợp. Nha Khoa vươn tới một mục tiêu cao hơn – xây dựng một thương hiệu nha khoa là “Nơi tinh hoa hội tụ” bao gồm:

  • Lạc Việt Intech là nơi hội tụ những bác sĩ giỏi nhất.
  • Lạc Việt Intech là nơi ứng dụng những công nghệ điều trị mới nhất.
  • Lạc Việt Intech là nơi có máy móc, trang thiết bị hiện đại và phù hợp nhất.
  • Lạc Việt Intech là nơi có chế độ chăm sóc, bảo hành sau điều trị làm thỏa mãn khách hàng nhất.

Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Lạc Việt hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

This Post Has One Comment

Trả lời