Nha Khoa Louis

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Ch
  • Số 49 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

2. Số Điện Thoại:  0911 22 6565

3. Trang Web:https://nhakhoalouis.com/

4. Fanpage:https://www.facebook.com/nhakhoalouis

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

”Nha Khoa Louis tự hào là trung tâm nha khoa kỹ thuật số có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Nha Khoa Louis đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.

Nha Khoa Louis cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng cho khách hàng Việt và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Nha Khoa Louis luôn “tận tâm chăm sóc”, “chuyên nghiệp mà thân thiện”, mang lại những trải nghiệm mới, thỏa mãn khách hàng, đồng thời nâng tầm tiêu chuẩn dịch vụ nha khoa Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, trợ thủ nha đến từ Việt Nam được tuyển chọn, đào tạo liên tục theo chương trình chuyên môn tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Nha Khoa Louis liên tục cập nhật các công nghệ cao, được thực hiện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm hạn chế thương tổn, bảo tồn các giá trị tự nhiên, sinh lý cho khách hàng.

Trang thiết bị, nguyên vật liệu được nhập khẩu, có độ an toàn cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên toàn cầu. Cơ sở vật chất hiện đại. Chế độ bảo hành chính hãng.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Louis hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

This Post Has 2 Comments

Trả lời