Nha Khoa Singae Dental

Nha khoa Singae thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics được thành lập năm 1989, có mặt tại Việt Nam từ năm 2018.

Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ nha khoa tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng: Trồng răng Implant, Răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha, Nha khoa tổng quát, Singae phát triển vô cùng mạnh mẽ với hệ thống cơ sở trải dài trên toàn quốc, tiếp đón và điều trị hơn 50 nghìn lượt khách mỗi năm.


I. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Địa Chỉ

  • CS 1: Toà 02, Khu Liền kề Lacasa Villa – Số 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
  • CS 2: Tòa nhà 99 Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn), Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • CS 3: Khu thương mại Hà Đô Centrosa, 198A Cao Thắng kéo dài, P.12, Q.10, Tp. HCM.

2. Số Điện Thoại: 0911 54 9999

3. Trang Web: https://singaedental.vn/

4. Fanpage: https://www.facebook.com/singaedental.vn/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Với mục tiêu mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, nha khoa quốc tế Singae đã chú trọng đầu tư về hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị thăm khám, chẩn đoán và điều trị cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị máy móc này đều được nhập khẩu mới hoàn toàn từ nước ngoài và được kiểm tra thường xuyên, giúp cho việc thăm khám và chữa bệnh luôn đạt kết quả cao, nhanh chóng và không xảy ra sai sót.

Với mặt tiền rộng, nằm trên tuyến đường lớn của trung tâm Hà Nội, nha khoa quốc tế Singae được bố trí không gian sang trọng, đẳng cấp với các phòng dịch vụ riêng biệt, thường xuyên được vệ sinh, vô trùng sạch sẽ. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi đến làm dịch vụ.

Phòng khám nha khoa Singae hiểu rằng, để có thể điều trị thành công và mang đến những nụ cười rạng rỡ & sức khỏe cho các khách hàng thì tay nghề của bác sĩ phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, các bác sĩ tại Nha khoa Singae thường xuyên tham gia đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Qua đó, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Singae hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời