NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Chỉ
  • Cơ sở 1: 549 Nguyễn Đình Chiểu P2, Q3, TP.HCM. SĐT: (028) 3839 8587
  • Cơ sở 2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu P2, Q3, TP.HCM. SĐT: (028) 3929 0929

2. Số Điện Thoại: 090 2917798

3. Trang Web:https://nhakhoathehemoi.vn/

4. Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaTheHeMoi/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng” chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng nhằm giúp mỗi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Nha Khoa Thế Hệ Mới mong muốn trở thành sự lựa chọn y tế hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, và là chuỗi phòng khám được tin tưởng nhất trong khu vực Đông Nam Á.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TÂM HUYẾT, CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Nha Khoa Thế Hệ Mới được điều hành bởi đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên việc tổ chức, quản lý điều trị luôn xuyên suốt, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh tại trung tâm.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn tự tin đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng”


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha khoa Thế hệ mới hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời