NHA KHOA UNI DENTAL

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Chỉ
  • 215 A- Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà- Cầu Giấy
  • 559, đường 3/2- P8-Q10-TP.HCM

2. Số Điện Thoại: 089.686.9009

3. Trang Web:http://nhakhoauni.com/

4. Fanpage;https://www.facebook.com/unidental.since2017/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

UNI DENTAL- ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN NHẤT HÀNG ĐẦU

Tự hào là nơi đồng hành cùng hàng triệu nụ cười Việt trong suốt 10 năm hoạt động. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nha khoa không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Có 2 lý do chính giúp nha khoa UNI được đông đảo khách hàng lựa chọn đố là: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và kế hoạch điều trị rõ ràng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU của UNI được thể hiện qua các yếu tố:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

UNI DENTAL với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đề cao y đức. Hầu hết các y bác sỹ đều được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sẽ mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

  • Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại

UNI DENTAL là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp, cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo được kiểm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới

Hệ thống trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho từng thao tác, giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn tuyệt đối.

  • Giá cả hợp lý nhất thị trường

UNI DENTAL tự tin là địa chỉ bọc răng sứ uy tín với giá cả hợp lý nhất thị trường. Ngoài ra, nha khoa còn có trương trình hỗ trợ làm răng trả góp lãi suất 0% với những khách hàng có thẻ tín dụng visa của ngân hàng Sacombank, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến mà không cần quá lo ngại về kinh tế.

  • Chế độ chăm sóc răng, bảo hành chính hãng

UNI DENTAL áp dụng chế độ bảo hành chính hãng đối với dịch vụ thẩm mỹ của răng sứ. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn nha khoa .

  • Vật liệu nha khoa cao cấp- chính hãng

Vật liệu nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của một dịch vụ nha khoa. Để đảm bảo đem đến có khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, vật liệu của nha khoa cam kết được nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, nha khoa luôn có KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ RÕ RÀNG, QUY TRÌNH THỰC HIỆN THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ. “


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha khoa Uni Dental hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời