Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Review Nha khoa quốc tế Việt Pháp

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Địa Chỉ

  • Số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 24 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 69 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Số Điện Thoại: 0984147000

3. Trang Web: https://nhakhoaquoctevietphap.com.vn/

4. Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeVietPhapHN/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

”Luôn nằm trong top 3 đánh giá bởi hiệp hội Nha khoa Hà Nội. Được nhận bằng khen từ chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp được thành lập bởi sự hợp tác của các Giáo sư, Bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ các chuyên gia tại các nước có nền kĩ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới như Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc …

Được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ Pháp và các nước Châu Âu. Các kết quả điều trị đạt được độ chính xác, thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng.

Với những thàng tựu đã đạt được công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng của Bộ khoa học công nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam. Là công ty Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2008.”


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Việt Pháp hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

This Post Has 4 Comments

Trả lời