Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc TIC


I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Ch
  • Cơ sở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cở sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

2. Số Điện Thoại: 1900 558896

3. Trang Web:https://benhvienthucuc.vn/khoa-rang-ham-mat/

4. Fanpage:https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

” Là một trong những chuyên khoa được thành lập ngay từ khi bệnh viện đi vào hoạt động, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang khẳng định là chuyên khoa chất lượng cao, uy tín là địa chỉ tin cậy, chăm sóc răng miệng của tất cả các khách hàng trên khắp cả nước. Đến với khoa Răng Hàm Mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ từ nha khoa điều trị đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. 

Những dịch vụ răng hàm mặt tại đây bao gồm:

  • Chăm sóc răng miệng định kỳ
  • Điều trị bệnh lý về răng
  • Điều trị phần mềm
  • Thẩm mĩ răng

Không chỉ nghiêm túc đầu tư về trang thiết bị, công nghệ, đội ngũ bác sĩ, đầy đủ các dịch vụ nha khoa, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn đặc biệt chú trọng đến khâu vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. Khi thăm khám tại Khoa Răng Hàm Mặt, bạn có thể hoàn toàn chủ động đặt lịch hẹn theo nhu cầu. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể hoàn hoàn yên tâm về chi phí bởi Thu Cúc áp dụng chi trả bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước và thanh toán bảo lãnh với hầu hết các hình thức bảo hiểm phi nhân thọ khác, đảm bảo cho quá trình thanh toán diễn ra chính xác, nhanh chóng và minh bạch.

Đặc biệt, đội ngũ tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, thời gian đặt lịch khám linh hoạt 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại khoa răng hàm mặt của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời