Nha Khoa Quốc Tế Westcoast

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Chỉ:
  • Nha Khoa tại Norfolk Mansion: Số 17-19-21 Lý Tự Trọng, Q1, HCM 📞 +84 772 643 599
  • Nha Khoa tại Thảo Điền: 27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Tp Thủ Đức (Q2 cũ), HCM 📞 +84 903 670 159
  • Nha Khoa tại Hồ Tây Hà Nội : Lầu 2, Syrena Shopping Center, 51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ 📞 +84 968 565 151

2. Trang Web: https://nhakhoawestcoast.vn/

3. Fanpage: https://www.facebook.com/westcoastinternational/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong chữa trị những trường hợp nha khoa phức tạp và thẩm mỹ nha tại Việt Nam, phòng khám Westcoast là nơi cung cấp các dịch vụ nha khoa toàn diện với chất lượng vượt trội.

Nha khoa luôn lên kế hoạch điều trị chi tiết, thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, trên từng trường hợp cụ thể trước khi tiến hành điều trị. Đặc biệt với nha khoa du lịch, phương thức làm việc của Westcoast là luôn đảm bảo thống nhất ý kiến giữa đội ngũ nha sĩ quốc tế và trong nước, mọi trường hợp điều trị đều được tính toán cẩn thận, sau đó hợp tác cùng nhau nhằm đảm bảo kế hoạch điều trị của khách hàng diễn ra tốt nhất.

Về chất lượng sản phẩm nha khoa, Westcoast luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của quốc tế với việc giám sát tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Tất cả nguyên vật liệu từ phòng labo nha khoa (phòng Lab) thực hiện đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn do Hiệp hội sức khỏe Canada và FDA đặt ra. Với những bệnh nhân mong muốn được “điều trị răng trong ngày” hoặc có rất ít thời gian cho việc khám răng, chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến kết quả chất lượng cao và nhanh chóng nhờ phòng Lab chuyên biệt riêng của mình. 

Đội ngũ nhân viên của Westcoast đều là những người có niềm đam mê với nha khoa, luôn được huấn luyện, đào tạo cũng như thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng địa phương bằng những hoạt động cộng đồng tại Việt Nam thông qua chương trình điều trị nha cho những trẻ em kém may mắn được thực hiện hàng năm trong suốt hơn 12 năm qua. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa chất lượng cao với phương thức điều trị vừa nhẹ nhàng, vừa chu đáo và cam kết bảo hành rõ ràng thì Westcoast là địa chỉ tin cậy để đón tiếp bạn.


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Westcoast hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời