NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL

Review Nha khoa Jun Dental

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Địa Chỉ

TP. HÀ NỘI: Số 156 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Số Điện Thoại: 1800 0001 

3. Trang Web: https://jundental.vn/

4. Fanpage: https://www.facebook.com/jundental.net/

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

” Ra đời năm 2011 tại Hàn Quốc và có mặt tại Việt nam vào năm 2017, nha khoa thẩm mỹ Jun Dental mang theo sứ mệnh giúp nụ cười Việt toả sáng và khoẻ mạnh. Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, Jun Dental đang dần khẳng định đẳng cấp, vị thế của mình trong thị trường nha khoa thẩm mỹ Việt Nam.

Với sự tận tâm, an toàn và dịch vụ chu đáo, nha khoa cam kết mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ răng miệng, trờ thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cho lĩnh vực nha khoa.

Vì sao nên lựa chọn Jun Dental?

  • Đội ngũ chuyên gia nha sĩ hàng đầu Việt Nam

Jun Dental là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong ngành nha khoa Việt Nam và có bề dày kinh nghiệm, luôn phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp cụ thể, có kế hoạch điều trị hợp lý trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và cấu trúc quanh răng. Hạn chế các điều trị không cần thiết và các biến chứng không đáng có sau điều trị cho khách hàng.

  • Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu

Phòng khám nha khoa Jun Dental mang phong cách Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với trang thiết bị hiện đại tân tiến mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn nhất cho khách hàng, tiêu biểu là công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D được phát triển bở hệ thống Siona của Đức, hệ thống khử trùng hiện đại Auto Clave nhập khẩu từ Mỹ và trang biết bị ghế OSSTEM nâng cao độ chính xác trong điều trị.

  • Quy trình đạt tiêu chuẩn

Các bác sĩ chuyên môn tại Jun Dental luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình làm răng tiêu chuẩn, cùng đội ngũ nhân viên luôn túc trực chăm sóc sau điều trị. “


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha khoa LaVita hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời