Nha Khoa Răng Xinh TP.Vinh

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa Ch
  • Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh Cơ
  • sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – Tp Vinh – Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 17-01, đường Nguyễn Nghiễm- Xuân An- Nghi Xuân- Hà Tĩnh

2. Số Điện Thoại:   0982.353.536 – 02386.27.2222

3. Trang Web:https://nhakhoarangxinh.net/

4. Fanpage:https://www.facebook.com/nhakhoarangxinhtpvinh/?ref=page_internal

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Nha khoa răng xinh – Địa chỉ thăm khám,chăm sóc răng miệng uy tín tại Vinh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc… Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tìnhSự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.

Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt.Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.”

Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Răng Xinh hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời