HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

  1. Địa chỉ

TP. HỒ CHÍ MINH

  • 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
  • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

ĐỒNG NAI

  • 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  • 69/1, Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

2. Số Điện Thoại: 1800 1015- 0978.563.565

3. Trang Web: https://nhakhoapeace.com/

4. Fanpage:https://www.facebook.com/PeaceDentistry

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

  ” Khởi đầu từ những năm 2005 với một quyết tâm mạnh mẽ là phát triển thành chuỗi Nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến nay, công ty cổ phần nha khoa Bình An – Peace Dentistry đã hình thành 3 cơ sở lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông, Miền Tây và đặc biệt, Bình An đã trở thành một Nha khoa rất quen thuộc và được tín nhiệm của cồng Đồng Kiều Bào tại các nước: Mỹ, Pháp, Canada, Úc, Đài Loan.

   Trong đó, Peace Dentistry Tp.HCM tọa lạc ở 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1 được đi vào hoạt động từ năm 2015 theo giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 05206/SYT_GPHĐ với 3 loại hình điều trị: Nha khoa phòng ngừa, nha khoa điều trị, nha khoa thẩm mỹ với những Dịch vụ chính: Cấy ghép Implant Nha khoa, phục hình răng sứ, thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha niềng răng, tẩy trắng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

   Peace Dentistry Tp.HCM được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ. Và đặc biệt, điều tự hào nhất đó là Peace Dentistry đã mời được những Bác sĩ Nha khoa giỏi đã khẳng định được tên tuổi trong giới nha sĩ tại Tp.Hồ Chí Minh, từ đó, làm cơ sở để mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.”


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại Nha Khoa Peace Dentistry hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

This Post Has One Comment

Trả lời