Nha Khoa Artist Dental

Review Nha khoa Artist Dental

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Địa Chỉ:

  • 85, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số Điện Thoại: 0866610386

3. Trang Web: http://khaytrongsuot.artistdental.vn

4. Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaartist

II. GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA

***Đây là mô tả lấy từ trang web, fanpage hoặc do nha khoa cung cấp. Kiến Thức Răng Miệng không tự ý viết ra phần này.***

“Artist Dental – Viện Nghệ Thuật Nha Khoa nơi những nụ cười được kiến tạo bởi những bàn tay bác sỹ tài hoa, nâng tầm trở thành nghệ thuật

Nha khoa ARTIST DENTAL quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.

Trong đó có Ths Bs – Nguyễn Viết Đa Đô- Giám Đốc Chuyên Môn

✓ Giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Hà Nội 2008 đến nay

✓ Trưởng ban Nghiên cứu ứng dụng, trung tâm Nghiên cứu Răng hàm mặt, trường Đại học Y Hà Nội

✓ Thạc sĩ liên đại học Pháp Việt, trường Bordeaux khóa 2009 – 2011, cộng hòa Pháp

✓ Thành viên nghiên cứu hiệp hội Sakura Science, chính phủ Nhật Bản.

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi; phòng khám sạch sẽ, hiện đại; trang thiết bị y khoa tân tiến, Nha khoa ARTIST DENTAL thực hiện đầy đủ các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu của mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

 Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ, từ cơ bản đến chuyên sâu, như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn… Đặc biệt là niềng răng- chỉnh nha. Nha khoa ARTIST DENTAL là một trong những Hệ thống phòng khám niềng răng trong suốt điển hình đầu tiên tại Việt Nam (The First Clear Aligner Delicated Clinic). Cho đến nay Artist Dental tự hào là hệ thống phòng khám chuyên niềng răng trong suốt TOP 1 Việt Nam.

Nhờ đó, nha khoa được nhiều người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ PHAN DUY ANH, hoa hậu doanh nhân KIỀU DUNG,… và hàng ngàn khách hàng lựa chọn, tin tưởng, an tâm với chất lượng dịch vụ.”


Nếu bạn đã từng đến làm các dịch vụ tại nha khoa Artist Dental hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về chất lượng của nha khoa bằng cách đánh số sao và viết trải nghiệm bên dưới phần bình luận nhé !

Trả lời